ไอเดีย จับฉลากปีใหม่ ที่น่าสนใจ นำไปจัดกิจกรรมช่วงปีใหม่

การจัด กิจกรรมช่วงเทศกาลปีใหม่ ก็คือกิจกรรมจับฉลากแลกของขวัญปีใหม่ เราจึงมี ไอเดีย จับฉลากปีใหม่ ที่เจ๋งๆมาแนะนำให้กับทุกท่าน ได้นำไอเดียเจ๋งๆ ไปจัดกิจกรรมในช่วงปีใหม่กัน เพื่อให้เพิ่มความสนุกสนาน ในการจัดกิจกรรมแลกของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่หลายๆท่านนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข เราจึงมีไอเดียแปลกใหม่ มาให้ทุกท่านกันไม่ว่าจะเป็นในช่วงของการหาซื้อของขวัญ รูปแบบกิจกรรม ไปจนถึง ช่วงแลกของขวัญกัน เพราะฉะนั้นเรามีไอเดียดีๆ มาให้ทุกท่านได้นำไปใช้กัน

10 ไอเดีย จับฉลากปีใหม่ ของขวัญสุดพิเศษ ที่จะทำให้ติดสินใจง่ายขึ้น

10 ไอเดีย จับฉลากปีใหม่ที่ดีที่สุด ให้ทุกท่านได้เลือกของที่จะนำไปเป็นของขวัญ ที่ดีที่สุด เพื่อแลกของขวัญกันในช่วงเทศกาลปีใหม่ของทุกๆปี ท่านที่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญอะไรดี เรามีมาแนะนำให้กับท่าน ว่าจะซื้อขอบขวัญอะไรเพื่อนำไปแลกดี ไอเดียของขวัญนั้นมีอะไรที่น่าสนใจบ้างมาดูกัน

 1. แก้วน้ำ yeti
 2. กระเป๋าใส่เหรียญใส่เงิน
 3. พวงกุญแจ
 4. หม้อทอดไฟฟ้า
 5. แก้วกาแฟเก๋ๆ
 6. ผ้าห่มกันหนาว น่ารักๆ
 7. เทียนหอม
 8. หมอนตุ๊กตา พิงหลัง
 9. โคมไฟรูปร่างการ์ตูน
 10. เตาสุกี้-หมูกระทะ

5 ไอเดีย จับฉลากปีใหม่ แลกของขวัญ ในช่วงเทศกาลปีใหม่

การแลกของขวัญทั่วๆไปนั้นก็จะเลือกซื้อในสิ่งที่ตัวเองคิดขึ้นมา ดูแล้วจะกว้างไป เพราะไม่รู้จะซื้ออะไรดี เพื่อมาเป็นของขวัญในการจับฉลาก เพราะฉะนั้นเรามีไอเดียสุดปัง มาให้ทุกท่านได้นำไปใช้กัน ในการจัดหาของขวัญมาจับฉลาก ใน กิจกรรมเทศกาลปีใหม่ ไอเดียที่เรานำเสนอนั้นมีอะไรบ้างมาดูกัน

 1. “จับฉลากตามตัวอักษร” = เลือกตัวอักษร เพื่อเลือกซื้อของขวัญ ตามตัวอักษรที่ได้ไป เช่น ก.ไก่ ก็ซื้อของขวัญที่อักษรตัว ก.ไก่ นำหน้า หรือจะกำหนดตรงไหนก็ตามที่ชอบได้เลย
 2. “จับฉลากตามตัวเลข” = เลือกซื้อของขวัญที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข ไม่ว่าจะเป็นจำนวนของ สิ่งของหรือของที่มีเลข ก็สามารถกำหนดได้ตามใจชอบ
 3. “จับฉลากตามปีนักษัตร” = เลือกของขวัญตามปีนักษัตร จะเลือกตามหลักการใดก็ได้ ตามความต้องการของท่าน
 4. “จับฉลากตามสี” = การเลือกของขวัญตามสีถือเป็นไอเดียที่นิยม เลือกซื้อของขวัญตามสี ที่ได้เลือกไว้ในตอนแรก วิธีนี้ง่ายมากๆ ในการหาซื้อของขวัญ
 5. “จับฉลากตามหมวดหมู่” = การจับฉลากตามหมวดหมู่ที่ดูจะคลาสสิคที่สุด กำหนดของขวัญได้ง่าย ตามหมวดหมู่ที่เลือกกันไว้ในตอนแรก เป็นอีกวิธีที่ง่ายเช่นกัน

กิจกรรมสนุกในช่วงปีใหม่ นำไอเดียการจับฉลากไหนไปใช้ได้บ้าง

ในช่วงของเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านๆมานั้น เป็นช่วงของสนุกและความสุข ที่ได้จัดกิจกรรมขึ้นมา เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนแลกของขวัญกันในแต่ละคน และการเลือกซื้อของขวัญก็เป็นอะไรที่ยากสำหรับบ้างคน และเราก็ได้มีไอเดียที่จะให้ท่านนั้นตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น รวมไปถึงไอเดียในการกำหนดการเลือกซื้อของขวัญของแต่ละคนอีกด้วย ด้วยวิธีดังกล่าว จึงเป็นอะไรที่สนุกมากยิ่งขึ้น และในการเลือกซื้อของขวัญก็จะทำให้สนุกและง่ายไปอีกด้วย ไอเดียต่างๆเหล่านี้ จึงช่วยให้การหาซื้อของขวัญเป็นอะไรที่สนุกกว่าเดิม ทุกคนจะต่างหาซื้อของขวัญที่กำหนดตีกรอบไว้ และลุ้นว่า คนๆนั้นจะซื้ออะไรมา และใครที่จะได้ของขวัญชิ้นนั้นไป และไอเดียที่ยอดฮิตที่ใครหลายๆคนนำไปใช้กัน ก็คงหนีไม่พ้น การเลือกของขวัญตาสีที่กำหนด เป็นไอเดียที่สนุกมากๆอย่างแน่นอน ลองนำไปใช้กันดู ว่าจะมีความสนุกมากขนาดไหน เราขอแนะนำเลย

กำลังมองหาทุนซื้อของขวัญกันอยู่รึเปล่า เรามีโปรโมชั่นพิเศษมานำเสนอ

เรามี โปรโมชั่นสุดพิเศษ มานำเสนอให้กับทุกท่าน ท่านที่สนใจ สามารถเข้าร่วมเล่นโปรโมชั่นของเรา เพื่อนำทุนไปซื้อของขวัญจับฉลาก ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 นี้ เรามีโปรมากมาย ให้ทุกท่านได้เลือกร่วมสนุก หากต้องการได้โปรโมชั่นที่พิเศษๆแล้วละก็ ต้องมาที่เว็บ Parisclub888 ที่เดียวที่จะทำให้ท่านนั้น ได้พบกับโปรสุดคุ้มมากมายในที่เดียว

 • โปร 12.12 ลุ้นกล่องของขวัญปีใหม่ บินตรงถึงปารีส ฟรี!
 • โปร ปารีส สุดปัง เติม 49 รับ 100 / เติม 149 รับ 300 / เติม299 รับ 600
 • โปร สมัครใหม่ฝากครั้งแรก รับโบนัสทันที 50% (สุงสุด 1000 บาท)
 • โปร CASHBACK คืนยอดเสีย 5% ให้ท่านสมาชิก สูงสุด 5,000 บาท ทุกเดือน
 • โปร WELCOME BACK ต้อนรับลูกค้าเก่า ฝากรับโบนัสเพิ่มพิเศษ 20% สูงสุด 500 บาท
 • โปร สะสม PARIS COIN แลกของรางวัล
 • โปร BIRTHDAY แจกเลย 500 บาท
 • โปร VIP & VVIP MEMBER เปิด VIP เติมครั้งแรก 20,000 บาท รับสิทธิ์เป็น VIP ให้ค่าคอมมิชชั่น 0.1% คืนยอดเสีย 0.3% / เปิด VVIP เติมครั้งแรก 50,000 บาท รับสิทธิ์เป็น VVIP ให้ค่าคอมมิชชั่น 0.3% คืนยอดเสีย 0.5%
 • โปร ลิงค์ชวนเพื่อน รับค่าคอมมิชชั่น สูงสุด 0.6%

โปรโมชั่นดีๆ ที่ไม่ควรพลาด คุ้มค่าทุกการลงทุน ครบจบ ในที่เดียว

โปรโมชั่นดีๆ พร้อมบริการฟรีตลอด 24 ชั่วโมง สมัครวันนี้คุ้มค่ากับการลงทุน รับสิทธิพิเศษมากมาย กับโปรโมชั่นพิเศษมากมายให้คุณเลือก เพื่อให้การซื้อของขวัญของคุณทำได้ง่ายยิ่ง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องราคา มาสมัครและรับโปรโมชั่นพิเศษจากเราไปได้เลย ที่เว็บ Parisclub888 เท่านั้น ที่จะให้คุณมีกำไรอย่างแน่นอน ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

Q&A ถาม ตอบ

Q : ไอเดียของขวัญไหนดี ที่จะซื้อไปแลกในช่วงปีใหม่

A : เราบอกได้เลยว่ามีไอเดียของขวัญมากมาย ให้คุณนั้นได้เลือก แต่เราขอเลือกให้คุณต้องเป็น  แก้ว YETI ไปเลย รับรองว่าใครๆก็ชอบ

Q : โปรโมชั่นไหนดี ที่จะคุ้มค่าสำหรับเรามากที่สุด

A : โปรโมชั่นที่จะคุ้มกับคุณมากที่สุดก็จะต้องเป็น “โปร สมัครใหม่ฝากครั้งแรก รับโบนัสทันที 50%” (สุงสุด 1000 บาท)

รองรับทุกระบบปฏิบัติการ
ทำรายการ ฝาก-ถอน ภายใน 5 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง
© 2020 – 2023 PARISCLUB888. All Rights Reserved.


dice